จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลกกับโกลเด้นกูซกรุ๊ป

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของทุกสายการบินทั้งการเดินทางภายในประเทศและการเดินทางไปต่างประเทศ (ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ) ที่มีการบริการด้วยความรวดเร็ว เป็นกันเอง พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนเส้นทางบินอย่างมืออาชีพ โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ รวมไปถึงโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละช่วงเวลา ที่จะช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายและระยะเวลาเดินทางได้ อีกทั้ง ทางเราสามารถช่วยท่านตรวจสอบที่นั่งว่าง และโปรโมชั่นของแต่ละสายการบินให้ท่านได้ก่อนใคร ด้วยระบบสำรองที่นั่ง Amadeus ที่เรานำมาใช้ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดแก่ท่าน และหากท่านไม่สะดวกที่จะมารับตั๋วเครื่องบินด้วยตนเอง เราก็มีบริการจัดส่งตั๋วเครื่องบินถึงบ้านท่านเพื่อความสะดวกสูงสุด

บริการจองตั๋วเครื่องบิน

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ระบบข้อมูลข่าวสารและบริการต่าง ๆ ของแผนกบริการจองตั๋วเครื่องบินค่ะ GoldenGooseGroup.com เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดังนั้น บริการที่นำเสนอต่อท่านในส่วนนี้ จึงเป็นบริการที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย

GoldenGooseGroup.com ให้บริการแก่ท่านด้วยความสะดวก รวดเร็ว เป็นกันเอง และประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งยินดีให้บริการปรึกษาเส้นทางการบิน ที่จะช่วยให้ท่านใช้ระยะเวลาการเดินทางได้อย่างเหมาะสม ในอัตราค่าเดินทางที่ประหยัดที่สุด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถบริการส่งตั๋วให้ท่านได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางอย่างสูงสุด ซึ่งจุดมุ่งหมายหลักอันถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องการสูงสุดคือ ความสุขและรอยยิ้มของท่าน

สายการบินภายในประเทศ

GoldenGooseGroup.com เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่าง ๆ มากมาย ซึ่งท่านสามารถเปรียบเทียบราคา เส้นทางการบิน และเที่ยวบินได้ตามความสะดวกก่อนเลือกใช้บริการ

  • สายการบินไทย
  • สายการบินบางกอกแอร์เวยส์
  • สายการบินภูเก็ตแอร์

สายการบินระหว่างประเทศ

GoldenGooseGroup.com เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศของสายการบินต่าง ๆ ทุกสายการบินในทุกประเทศทั่วโลก ซึ่งท่านสามารถเปรียบเทียบราคา เส้นทางการบิน และเที่ยวบินได้ตามความสะดวกก่อนเลือกใช้บริการ เพื่อให้ได้เส้นทางการบินที่เหมาะสมและสั้นที่สุด ในราคาที่ช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุด ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน และเพียบพร้อมด้วยความชำนาญในการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อทีมงานตั๋วเครื่องบิน โทร 02 933 9713 หรือ อีเมล์ : goldengoosegroup@hotmail.com

Restriction: “ VALID ON FLT/DTE SHOWN/NON RERTE /NON REFUND/NO UPGRADE

เงื่อนไขในการออกบัตรโดยสาร

  1. ราคาพิเศษนี้ สำหรับการเดินทาง ไปกลับชั้นประหยัด  และเที่ยวเดียวเท่านั้น    ในเส้นทางที่กำหนด
  2. Booking ต้องได้รับการ Confirm ก่อนการออกบัตรฯ ไม่อนุญาตให้ออกบัตรฯแบบ Open Ticket
  3. ผู้โดยสารต้องออกบัตรฯ ทันที หลังจากที่ได้รับการยืนยันการสำรองที่นั่ง
  4. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

**  บริการเพิ่มเติม  ***

  1. บริการรับยื่น  VISA   ต่างประเทศ
  2. บริการจองตั๋วเคริ่องบินสายการบินต้นทุนต่ำ (Low  cost) NON ,AIR ASIA,ORIENTHAI
  3. รับการจองประกันสุขภาพ

หมายเหตุ:
เงื่อนไขทุกอย่างเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

** บริการเพิ่มเติม  **
– รับจองตั๋ว สายการบินต้นทุนต่ำ สายการบินนกแอร์ – แอร์เอเชีย – โอเรียนท์ไทย
– รับออกกรมธรรม์ประกันการเดินทาง ในราคาประหยัด

 

Comments are closed.