รวมข้อมูลเตรียมตัวเดินทาง เที่ยวต่างประเทศ
GoldenGooseGroup.com ได้รวบรวมข้อมูลการเดินทางไปต่างประเทศ ของแต่ละประเทศมาให้ท่าน ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง เป็นเสมือนประตูที่เปิดไปสู่ประเทศจีน เสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก อาหาร และเป็นแหล่งช้อปปิ้งข้อมูลการท่องเที่ยวในทวีปเอเชีย หรือ ข้อมูลการท่องเที่ยวในทวีปยุโรป ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นสำหรับท่านในการวางแผนเดินทางไปต่างประเทศ โดยนำเสนอข้อมูลสำคัญๆ ของแต่ละประเทศ อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ เวลา ภาษาที่ใช้ เงินตราและอัตราแลกเปลี่ยน ระบบไฟฟ้า การใช้โทรศัพท์ อาหารการกิน และสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญ
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของแต่ละประเทศ แยกตามทวีป
สถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตในเอเซีย
สถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตในยุโรป
 • ข้อมูลท่องเที่ยว เยอรมัน
  ข้อมูลท่องเที่ยว เยอรมัน
  กว่า 20 ปีนับตั้งแต่กำแพงเบอร์ลินได้พังทลายลง กรุงเบอร์ลินก็ได้หวนคืนสู่ตำแหน่งเมืองหลวงที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกอีกครั้ง ด้วยการ บูรณะให้ฟื้นตัวจากซากปรักหักพัง...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ออสเตรีย
  ข้อมูลท่องเที่ยว ออสเตรีย
  เวียนนา เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ซึ่งหาได้ยากในยุโรป สำหรับการเก็บรักษามนตร์ขลังทางประวัติศาสตร์ไว้ได้โดยไม่สูญเสียวิถีการใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่ไปด้วย...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ตุรกี
  ข้อมูลท่องเที่ยว ตุรกี
  ด้วยความที่มีฝั่งหนึ่งอยู่ในยุโรปและอีกฝั่งอยู่ในเอเชีย จึงทำให้อิสตันบูลถือเป็นเมืองที่มีความแปลกใหม่ โดดเด่นทั้งด้านวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันและคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ฮังการี
  ข้อมูลท่องเที่ยว ฮังการี
  บูดาเปสต์ เมืองหลวงอันเก่าแก่ของประเทศฮังการีนั้นเต็มไปด้วยความหรูหรา ประวัติศาสตร์ ทัศนียภาพอันโรแมนติก และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ สนามบินนานาชาติ Ferihegy...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว เนเธอร์แลนด์
  ข้อมูลท่องเที่ยว เนเธอร์แลนด์
  เมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมดัตช์อันเลื่องชื่อของเนเธอร์แลนด์แห่งนี้ เป็นแหล่งศิลปะ สถาปัตยกรรม และความบันเทิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจากนักท่องเที่ยว อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่มีหลายแง่มุม...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว สเปน
  ข้อมูลท่องเที่ยว สเปน
  บาร์เซโลนา เมืองหลวงในแคว้นคาเทโลเนีย เป็นเมืองที่ทันสมัยและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมที่สุดในสเปน ที่นี่มีสถาปัตยกรรมอันสวยงาม พิพิธภัณฑ์และ...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว อิตาลี
  ข้อมูลท่องเที่ยว อิตาลี
  กรุงโรมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งหนึ่งของโลก สมกับที่ได้รับการขนานนามว่า "อมตนคร" ผู้คนมากมายต่างหลงใหลกับมหานครนี้มากว่า 2000 ปีแล้ว...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ฝรั่งเศส
  ข้อมูลท่องเที่ยว ฝรั่งเศส
  ปารีสเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากที่สุดในโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในโลกหลายแห่งอยู่ที่นี่ เมืองแห่งแสงสีที่มีมากกว่าอนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์และแฟชั่น...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว อังกฤษ
  ข้อมูลท่องเที่ยว อังกฤษ
  การท่องเที่ยวรอบๆ ใจกลางลอนดอนสามารถทำได้ง่ายโดย Tube ซึ่งเป็นเครือข่ายรถไฟใต้ดินขนาดใหญ่ที่ให้บริการในใจกลางเมือง หรือในวันที่อากาศแจ่มใส...
 • ข้อมูลท่องเที่ยวฮังการี
  ข้อมูลท่องเที่ยวฮังการี
  ฮังการี อยู่ในยุโรปกลางไม่มีทางออกสู่ทะเล มีอาณาเขตจรดออสเตรีย สโลวาเกีย ยูเครน โรมาเนีย เซอร์เบีย โครเอเชีย และสโลวีเนีย ในท้องถิ่นเป็นที่รู้จักว่า "ประเทศของชาวแมกยาร์"
สถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตในออสเตรเลีย & โอเชียเนีย
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ควีนส์ทาวน์
  ข้อมูลท่องเที่ยว ควีนส์ทาวน์
  เมืองรีสอร์ทใน Otago บนเกาะทางใต้ของนิวซีแลนด์แห่งนี้ถือเป็นสถานที่โปรดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกีฬาผจญภัยและลักษณะภูมิประเทศอันน่าทึ่ง....
 • ข้อมูลท่องเที่ยว นิวซีแลนด์
  ข้อมูลท่องเที่ยว นิวซีแลนด์
  เมืองที่ได้ฉายาว่า “เมืองแห่งการแล่นเรือ” หรือ “City of Sails” แห่งนี้ถือเป็นมหานครที่สำคัญที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ ความหลากหลายของโอ๊คแลนด์...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว เมลเบิร์น
  ข้อมูลท่องเที่ยว เมลเบิร์น
  เมลเบิร์นเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับสองในออสเตรเลีย เมืองที่ทันสมัยอย่างมากนี้มีบรรยากาศแบบยุโรปและได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ออสเตรเลีย
  ข้อมูลท่องเที่ยว ออสเตรเลีย
  ซิดนีย์ตั้งอยู่ในนิวเซาท์เวลส์บนชายฝั่งตะวันออก นี่คือเมืองที่ใหญ่และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในออสเตรเลีย ประกอบด้วยย่านเมืองใหญ่หลายๆ ย่าน...
สถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตในอเมริกาและแคนาดา
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ฮาวาย (HI)
  ข้อมูลท่องเที่ยว ฮาวาย (HI)
  นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างมองว่าฮาวายเป็นเสมือนเกาะสวรรค์อันหาที่ติมิได้ ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายสีขาว รีสอร์ทสุดหรู และป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ ล้วนแต่มีความสมบูรณ์แบบทั้งสิ้น...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว แวนคูเวอร์ (BC)
  ข้อมูลท่องเที่ยว แวนคูเวอร์ (BC)
  แวนคูเวอร์ คือ เมืองที่น่ารักที่สุดของแคนาดา โดยขึ้นชื่อในเรื่องไลฟ์สไตล์สบายๆ ทัศนียภาพอันน่าทึ่ง หาดทรายมากมาย และวัฒนธรรมอันหลากหลาย เมื่อรวมเข้ากับวิวของภูเขา...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว โตรอนโต (ON)
  ข้อมูลท่องเที่ยว โตรอนโต (ON)
  โตรอนโต้ คือ มหานครที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย วัฒนธรรม และกลิ่นอายศิลปะของนิวยอร์ก (มักถูกเปรียบว่ามีความคล้ายคลึงกับนิวยอร์กในด้านรายการทีวีและภาพยนตร์)...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ลาสเวกัส (NV)
  ข้อมูลท่องเที่ยว ลาสเวกัส (NV)
  แม้จะไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน แต่ถ้าเรื่องสีสันในยามค่ำคืนต้องยกให้ลาสเวกัส ด้วยอาณาจักรแห่งความบันเทิงสมบูรณ์แบบอย่าง Sin City ที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจ...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว นิวยอร์ก (NY)
  ข้อมูลท่องเที่ยว นิวยอร์ก (NY)
  มหานครนิวยอร์กอาจเคยได้รับการสถาปนาโดยชาวดัตช์ แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีแก่นแท้ของความเป็นอเมริกันมากที่สุดเมืองหนึ่ง ผู้คนนับล้านอาศัยอยู่ในศูนย์กลางของชุมชน...
สถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตอื่นๆ ทั่วโลก
 • ข้อมูลท่องเที่ยว ริโอเดจาเนโร
  ข้อมูลท่องเที่ยว ริโอเดจาเนโร
  “เมืองมหัศจรรย์” ของบราซิลเป็นชื่อเล่นที่ได้รับการกล่าวขานถึงความไม่ธรรมดาของเมืองนี้ ทันทีที่นักท่องเที่ยวลงจากเครื่องบินที่ สนามบินนานาชาติริโอเดอจาเนโร...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว หมู่เกาะมัลดีฟส์
  ข้อมูลท่องเที่ยว หมู่เกาะมัลดีฟส์
  หมู่เกาะมัลดีฟส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศศรีลังกาในมหาสมุทรอินเดีย ประกอบด้วยเกาะเล็กๆ กว่าพันเกาะ ซึ่งมีประมาณ 200 เกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่...
 • ข้อมูลท่องเที่ยว มุมไบ
  ข้อมูลท่องเที่ยว มุมไบ
  ด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังมีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์กระจายอยู่ทั่วไป ทำให้มุมไบกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน นอกจากนี้...

Welcome to
GoldenGooseGroup
.com
รับจัดทัวร์คุณภาพ ท่องเที่ยว
ดูงาน สัมนา ตั๋วเครื่องบิน
โทร : 02 933 9713
แฟกซ์ : 02 933 9459
อีเมล์ : goldengoosegroup@hotmail.com
Good Product Good Service Good Price
จองทัวร์, จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก
กับเจ้าหน้าที่บริการ ยินดีให้บริการลูกค้าบุคคล ธุรกิจ ราชการ และทุกท่านค่ะ
โทร. 02 933 9713
สวัสดีค่ะโกลเด้นกูซกรุ๊ป ยินดีให้บริการเช็คราคา ตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน ทั่วโลก พร้อมเจ้าหน้าที่ บริการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน ให้ลูกค้าทุกท่านที่จะคอยตอบคำถามเรื่อง การ จองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวกสบาย
ข้อมูลท่องเที่ยวแยกตามทวีปและประเทศ
ข้อมูลท่องเที่ยวแนะนำ