วีซ่านิวซีแลนด์

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่านิวซีแลนด์ ทำวีซ่านิวซีแลนด์

EMBASSY OF NEW ZEALAND : สถานฑูตนิวซีแลนด์
ที่ตั้ง : M Thai Tower, ชั้น 14 ตึก All Seasons Place 87 ถนนวิทยุ ลุมพินี กรุงเทพ
เบอร์โทร 0 – 2254 – 2530
แฟ๊กซ์ : 0 – 2253-9045
เวลายื่น – รับ : 08.30 น. – 12.00 น.
และเวลา : 14.00 น. – 15.00 น.

 

» เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านิวซีแลนด์

  • หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  • รูปถ่ายสีขนาด 1 นิ้วครึ่งหรือ 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
  • สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่ สามารถติดต่อได้ทั้งเบอร์บ้าน และมือถือ
  • แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ  1 ชุด
    Download แบบฟอร์ม ทำวีซ่านิวซีแลนด์
  • สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี)
  • ใบรับรองการทำงานของบริษัทที่ทำงานอยู่ (ตัวจริง) กรณีเป็นลูกจ้าง หรือสำเนาทะเบียนการค้า กรณีเป็นเจ้าของกิจการ
  • หลัก ฐานการเงิน โดยใช้สำเนาถ่ายจากสมุดเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าบัญชีหน้าแรกและหากมีการต่อเล่มสอง กรุณาสำเนาหน้าบัญชีหน้าแรกพร้อมปรับสมุดเงินฝากของท่าน ณ วันปัจจุบันที่สุด
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ)
  • สำเนาทะเบียนสมรส (กรณีเป็นหญิงสมรสแล้วต้องใช้)

 

» ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่านิวซีแลนด์ 

  • เวลาทำการสถานฑูต จันทร์-ศุกร์ เวลายื่น-รับ เวลายื่น 08.30 น. – 12.00 น. และ เวลารับ 14.00 น. – 15.00 น.
  • ใช้ เวลา 5 วันทำการ ( ในช่วงเวลาท่องเที่ยวจะใช้ 7 วันทำการ แต่ถ้าเป็น Group ใช้เวลา 10 วัน เดินทางพร้อมกันเกิน 4 คน สถานทูตมักจะให้ยื่นเป็นกรุ๊ปและใช้เวลา 10 วันทำการ โดยวีซ่าที่ได้มาจะไม่ประทับตราในพาสปอร์ตแต่จะออกเป็นจดหมาย APPROVE ให้ และคณะจำเป็นต้องเดินทางไฟล์ทเดียวกัน เพราะจดหมายจะมีฉบับเดียว )
  • เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง
    โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต
  • เว็บไซต์สถานฑูตนิวซีแลนด์

 

ดาวน์โหลด ใบสมัคร วีซ่านิวซีแลนด์

ปิดการแสดงความเห็น